HLT.vn - iDiaLy.com - Dialy.edu.vn

VỐN MỞ QUÁN CÀ PHÊ CẦN BAO NHIÊU?

VỐN MỞ QUÁN CÀ PHÊ CẦN BAO NHIÊU?

[tintuc]HLTcoffee.com hân hạnh giới thiệu bài viết:

Câu hỏi này đa phần các bạn chuẩn bị mở quán đều gặp phải.
Vậy có bao nhiêu vốn mới mở được quán cafe!?
Với loại hình cafe rang - xay - chế biến tại chỗ theo mô hình khép kín, vốn bạn có không cần nhiều , chỉ vào khoảng 60 - 80 triệu là ổn.
Bạn sẽ tốn tiền vào các hạng mục sau cho tháng đầu tiên:
1. Mặt Bằng:  nếu bạn thỏa thuận được với chủ nhà cho bạn đặt cọc 1 tháng và trả tiền nhà 1 tháng là quá tốt .
2. Máy rang - xay và các nguyên nhiên liệu để chế biến
3. Vật dụng cafe: như bàn ghế , ly tách ....... phần này không thể thiếu được .
     * Về ly cà phê: bạn phải lựa sao cho ly cafe đen, khi người uống cầm vào phải vừa tay, còn ly cafe sữa nên kiểu cách 1 chút, vì khách hàng uống cafe sữa có vừa nữ, vừa nam.
4. Cafe: bạn phải tham khảo mặt bằng nơi bạn muốn mở quán đại bộ phận dân cư ở đó thích loại cafe nào: robusta, arabica , moka ....
Thích uống màu cà phê nào để rang cho đúng. Chúng tôi sẽ cung cấp giá sỉ cho bạn nếu có nhu cầu lấy cà phê nhân khô của chúng tôi.
5. Các loại thức uống khác: như nước suối, nước ngọt, sting, bò húc ... , bạn phải làm đa dạng các thức uống vì khi vào quán uống nước, hẹn bạn hay bàn công việc, bạn không thể bắt họ uống cafe khi họ vừa uống cafe xong.
6. Design quán cafe: như sơn tường, đặt bồn rửa ly (bạn phải lưu ý, nên đặt bồn ngay trong quầy, vì tránh di chuyển ly quá nhiều dẫn đến bể ly...) trang trí tranh ảnh, đèn...
     Phần sơn quán: màu sắc chủ đạo đa phần sẽ là màu cafe đậm, lợt, màu cafe coffee bean, màu đỏ đô đậm, màu xám đậm,.... các màu đậm sẽ tạo cho quán cảm giác ấm cúng, đèn chủ đạo màu vàng, nên phối 1 ít đèn trắng.
     * Phần tranh ảnh: bạn có thể làm tranh lamina, hoặc tranh giấy, tranh trắng đen ...

6 phần trên bạn có thể khái quát được phần nào cho việc mở quán cà phê theo mô hình khép kín của bạn.
Chúc các bạn thành công.

Chúng tôi có nhận hỗ trợ mở quán cafe mới. Các bạn sau khi setup xong, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rang - xay - pha chế cà phê miễn phí.

[/tintuc]
Tin tức
Lên đầu trang