HLT.vn - iDiaLy.com - Dialy.edu.vn

Sửa lỗi rò nước của máy pha cà phê Breville

Sửa lỗi rò nước của máy pha cà phê Breville

[tintuc] HLT.vn - Chuyên cung cấp, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện máy xay cafe chuyên nghiệp chính hãng. Cho thuê, cho mướn, bán trả góp máy xay cafe...


Sửa lỗi rò nước của máy pha cà phê Breville 870XL

Nước rò cả từ phía trên Group Head và phin cà phê, cà phê không được ép qua áp suất nên không thể uống được do loãng và nhiều bã chảy ra cùng.

Nguyên nhân là do gioăng cao su tại đây do sử dụng lâu ngày, hoặc do thao tác sai lúc pha cà phê nên bị nứt, gẫy, bục ra:
Lỗi này chỉ được khắc phục nếu thay đúng loại gioăng cao su của hãng do loại gioăng này được thiết kế đặc biệt, chỉ dùng được cho máy của hãng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm phụ kiện máy cà phê Breville chúng tôi thay thế sẽ hoàn toàn chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc Úc (Australia) về để thay thế cho khách.

Quý khách lưu ý để hạn chế lỗi này, lúc nén cà phê vào phin thì lượng cà phê không được nhiều quá, nếu nhiều quá sẽ làm Phin Holder (tay cầm chứa phin) ép quá chặt vào gioăng cao su, gây xoắn gioăng, nhiều lần sẽ gây gãy gioăng.

Trên đây là lưu ý và cách sửa lỗi rò nước của máy pha cà phê Breville. Nếu bạn gặp lỗi này mà không xử lý được hoặc lỗi khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.
 [/tintuc]
Tin tức
Lên đầu trang